Trang chủ » Tin tức sự kiện » Hiệu quả cao khi thuê xe cẩu chất lượng, tin cậy nhất

Tin tức sự kiện

 • Hiệu quả cao khi thuê xe cẩu chất lượng, tin cậy nhất

 • Thuê xe cẩu chất lượng, độ tin cậy nhất hiện nay tại thị trường lĩnh vực xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe cẩu được rất nhiều khách hàng biết đến đó là Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam, địa chỉ thuê xe cẩu tin cậy nhất hàng đầu hiện nay.
  Bạn có thể liên hệ ngay với Vinacoma.,JSC để được thuê các loại xe cẩu cao cấp, của các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới với giá tốt nhất.

  Công dụng của xe cẩu?
  Xe cẩu là thiết bị giúp giảm sức lao động chân tay, giúp hiệu suất công việc nâng cao đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa không bị hỏng, bị méo, biến dạng…với chức năng cẩu, hạ, di chuyển hàng hóa cồng kềnh, tải trọng nặng từ vài tấn đến hàng tấn với chiều cao hàng chục mét,..
  Xe cẩu là một trong những loại thiết bị máy móc công nghiệp, xây dựng sử dụng để hỗ trợ nâng, hạ, vận chuyển hàng hóa tại các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
  Thuê xe cẩu

  Hiệu quả của thuê xe cẩu và mức độ ưa chuộng hiện nay?

  - Với thuê xe cẩu uy tín, giúp mang lại hiệu quả cẩu, hạ hàng nhanh chóng, đạt năng suất gấp nhiều lần so với sử dụng sức người.
  - Thuê xe cẩu chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và an toàn lao động khi vận hành.
  - Thuê xe cẩu giúp hoàn thành công việc nhanh chóng, đúng tiến độ, giúp tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm công sức.
  - Giá thuê xe cẩu hợp lý đảm bảo tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  Hiệu quả của thuê xe cẩu uy tín

  Dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng, uy tín hàng đầu tại Vinacoma.,JSC:

  Tại Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam, bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm loại xe cẩu nào, trọng tải, kích thước, model, mức giá…
  Vinacoma.,JSC  đã và đang là đơn vị dẫn đầu thị trường và được khách hàng yêu mến, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội. Và nếu bạn có nhu cầu thuê xe cẩu hãy gọi ngay cho Vinacoma.,JSC để được tư vấn cụ thể về các loại xe cẩu để được cung cấp các giải pháp cẩu, hạ, di chuyển hàng tối ưu, tốt nhất với giá rẻ nhất.

  Hoạt động lâu năm, Vinacoma.,JSC đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất và phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất đảm bảo nhu cầu thuê xe cẩu của quý khách hàng được đáp ứng hoàn hảo nhất.
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN | VINACOMA.,JSC - VCM GROUP

  CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): CẦU ĐÔNG TRÙ - LONG BIÊN - HÀ NỘI
  Điện thoại : 0985 678 986 & 0902 185 598
  Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
  Website : http://cauthap.com