Trang chủ » Tin tức sự kiện » Thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nội

Tin tức sự kiện

 • Thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nội

 • Thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, sản xuất, thi công công trình nhanh chóng, chất lượng với hiệu quả cao và giá tốt nhất.
  Hiện nay, nhu cầu về thuê xe cẩu rất nhiều và đơn vị cung cấp cho thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp, được tin cậy hàng đầu hiện nay đó là Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam.
  Thuê xe cẩu
   

  Lợi thế khi thuê xe cẩu tại Hà Nội của VINACOMA.,JSC:

  - Chi phí giá thành thuê xe cẩu cạnh tranh nhất, giá tốt nhất. Đặc biệt giảm giá và ưu đãi hấp hẫn cho các khách hàng thường xuyên.
  - Bảo hiểm 100% cho hàng hóa cần cẩu trong bất kỳ tình huống rủi ro nào.
  - 100% các sản phẩm phương tiện xe cẩu cung cấp trong dịch vụ cho thuê xe cẩu đều được kiểm định chất lượng an toàn, vận hành tốt với chức năng cẩu hàng, di dời hàng hóa an toàn, nhanh chóng, đúng địa điểm, với sức cẩu lên đến hàng trăm tấn.

  Tham khảo dịch vụ: Cho thuê xe cẩu bánh lốp 10 tấn giá rẻ
  thuê xe cẩu tại hà nội

  Hãy liên hệ với VINACOMA.,JSC khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu, Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu với hiệu quả tốt nhất với giá hấp dẫn nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp, cho các công trình.

  Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy xây dựng, cho thuê xe cẩu uy tín được khách hàng đồng hành, hợp tác bền vững, VINACOMA.,JSC  tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay tại Hà Nội để bạn có thể yên tâm, gửi trọn niềm tin khi có nhu cầu thuê xe cẩu. Liên hệ ngay với VINACOMA.,JSC chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, chính xác và giải đáp mọi thắc mắc, thông tin cần biết của khách hàng và báo giá cho thuê xe cẩu tốt nhất, giá hấp dẫn.
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN | VINACOMA.,JSC - VCM GROUP

  CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): CẦU ĐÔNG TRÙ - LONG BIÊN - HÀ NỘI
  Điện thoại : 0985 678 986 & 0902 185 598
  Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
  Website : http://cauthap.com