Trang chủ » Giới thiệu » Hiệp hội máy xây dựng Việt Nam

Giới thiệu

 • Hiệp hội máy xây dựng Việt Nam

 • Căn cứ vào các nghị định của Chính phủ, sáng ngày 15/8/2014, Hiệp hội Máy Xây dựng Việt Nam (VMA) chính thức ra mắt tại Công Ty CP Phát triển Máy Móc Xây Dựng, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội dưới sự chứng kiến của các hãng thông tấn, báo đài và đồng nghiệp trên cả nước.
   
  Hiệp Hội Máy Xây Dựng Việt Nam là tổ chức Xã hội – Nghề nghiệp của các tổ chức Doanh nghiệp và công dân Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến sản xuất, xây dựng, mua bán, cho thuê, vận chuyển, tư vấn thiết kế, đào tạo nghề, đầu tư vốn, cung cấp nhiên liệu, phụ tùng... Liên quan đến các loại máy móc, thiết bị thi công cơ giới phục vụ cho các ngành xây dựng, khai thác mỏ của Việt Nam.
  Tư vấn cho các cơ quan quản lý nhà nước các chính sách, định hướng về xuât nhập khẩu, sản xuất, an toàn lao động và phát triển ngành máy xây dựng tại thị trường Việt Nam. Góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo quy định của pháp luật.
   
  Hiệp Hội Máy Xây Dựng Việt Nam chính thức ra mắt với mong muốn trở thành tổ chức sinh hoạt của các đơn vị, cá nhân có ngành nghề liên quan. Thông qua đó tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau tiến đến sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các cơ quan, doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với chính quyền. Hiệp hội sẽ là nơi cung cấp thông tin và định hướng quy hoạch phát triển của ngành, giúp các doanh nghiệp tham gia các chương trình.
  Doanh nghiệp được sự hỗ trợ của nhà nước một cách hiệu quả nhất, tham gia bảo vệ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp tham gia đóng góp ý kiến, đối với các cơ quan nhà nước nhằm hoạch định chính sách phù hợp với lợi ích chung của doanh nghiệp và nhà nước.

  HIỆp HỘI MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 2 , Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội , 445 Đội Cấn , Ba Đình , Hà Nội ,Việt Nam
  Điện thoại : (+84-4) 7304 2888 - Fax : (+84-4) 222 10950
  Email : contact@vinacoma.com.vn - Website : http://vinacoma.com.vn/


 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN | VINACOMA.,JSC - VCM GROUP

  CÔNG TY CỔ PHẨN PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM

  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): CẦU ĐÔNG TRÙ - LONG BIÊN - HÀ NỘI
  Điện thoại : 0985 678 986 & 0902 185 598
  Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
  Website : http://cauthap.com